GIỚI THIỆU

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TM TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT
Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH TM TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT
Tên viết tắt: VCLOUD
Giấy phép kinh doanh số: 0314748170
Trụ sở tại: 229/76/1 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

 Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm và tìm hiểu về VCLOUD
CÔNG TY TNHH TM TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT được hình thành năm 2020, lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là cung cấp dịch vụ Hosting, Máy chủ ảo, Email, và các giải pháp hệ thống. Trải qua 1 năm hoạt động với thương hiệu nhận diện chính là VCLOUD, chúng tôi đã tập trung đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền Internet như thiết kế website, tổng đài thoại, phần mềm, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị máy chủ.
Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, VCLOUD sẽ không ngừng tăng trưởng các dịch vụ đã có, tiếp tục đầu tư nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp và triển khai các công nghệ mới nhằm hướng tới mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi hơn trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như những giải pháp cá nhân.
Với khẩu hiệu “NHANH HƠN, MẠNH MẼ HƠN, TIẾT KIỆM HƠN” VCLOUD cam kết sẽ mang lại những dịch vụ giá trị, những giải pháp công nghệ tiên tiến với chi phí phù hợp, tạo ra lợi ích sử dụng thiết thực cho xã hội, cho các cá nhân và tổ chức kinh tế kinh doanh trên mọi lĩnh vực.
CÔNG TY TNHH TM TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách tại:
Trụ sở: 229/76/1 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0908751868
Hỗ trợ Kinh Doanh
0908.751868 Mr.Tài
sales@vcloud.vn
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
Tư vấn Máy Chủ
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
ĐỐI TÁC