Trang Chủ >Kiến thức dịch vụ > Hosting tốt nhất > Bạn có biết VCLOUD là nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất thị trường

Bạn có biết VCLOUD là nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất thị trường

VCLOUD là thương hiệu về dữ liệu trực tuyến, là nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng, datacenter và các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet như web hosting, máy chủ ảo vps, mail server….. với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, đã phục vụ cho hàng trăm đối tượng khách hàng từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ đến những tổ chức hay các công ty lớn. Chúng tôi tự tin bới đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, khả năng am hiểu và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó, thái độ phục vụ 24/24 là điểm nhấn quan trọng nhất trong quá trình phục vụ của chúng tôi.

Có thể nói VCLOUD hiện là nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có những sản phẩm hosting đa dạng và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng với nền tảng công nghệ tốt nhất hiên nay như CloudLinux, DirectAdmin, Cpanel. Ở VCLOUD, mỗi hosting được coi như một căn hộ chung cư cao cấp của một tòa nhà, người dùng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, độ khả dụng và khả năng chịu các cuộc tấn công không mong muốn từ bên ngoài của mỗi căn hộ đó. Các hosting là hoàn toàn độc lập với nhau và khả năng tấn công nội bộ là 100% được loại trừ. Tài sản trong mỗi căn hộ đó luôn được trông giữ một cách cẩn mật nhất bao gồm các hạng mục:

+ Cách ly tuyệt đối phân vùng mỗi hosting, hạn chế tấn công localhost 100%

+ Phân bổ tài nguyên đúng với thông số cam kết và hơn thế nữa

+ Hạn chế 99,99% tấn công từ bên ngoài

+ Đảm bảo an toàn dữ liệu với backup định kỳ

Vậy nên, nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp hosting tốt nhất trên thị trường, hãy đến với chúng tôi VCLOUD. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn để quý khách yên tâm trong công việc kinh doanh trên Internet của mình từ gói hosting cá nhân đến hosting doanh nghiệp hay hosting cho đại lý bán lẻ. Tất cả đều sẵn sàng để phục vụ quý khách tốt nhất.

———————————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

VCLOUD.VN

Địa chỉ: 126 Đường Kênh 19/5 B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Email: support@vcloud.vn

Điện thoại: 0908751868

Hotline: 0908751868

Hỗ trợ Kinh Doanh
0908.751868 Mr.Tài
sales@vcloud.vn
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
Tư vấn Máy Chủ
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
ĐỐI TÁC