Trang Chủ >Kiến thức dịch vụ > VPS giá rẻ > Thuê VPS Windows giá rẻ

Thuê VPS Windows giá rẻ

Trước khi chuẩn bị thuê VPS Windows giá rẻ, ta cùng tìm hiểu xem VPS Windows là gì? VPS Windows là VPS đã cài đặt sẵn hệ điều hành Windows của Microsoft như Windows Server 2008/2008R2/2012, Windows 7 hay Windows 10. Đây đều là những hệ điều hành quen thuộc với đa số người dùng.

Đặc trưng của VPS Windows là có giao diện đồ họa khác với giao diện dòng lệnh của VPS Linux. Chính nhờ có giao diện đồ họa này mà người dùng cảm thấy dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. VPS Windows là giải pháp duy nhất đối với những ứng dụng được phát triển trên nền tảng Windows như ứng dụng web viết bằng ASP.NET Framework, các ứng dụng Network Load Balancing hay hệ thống Mail Exchange nổi tiếng.

Ngoài ra, VPS Windows còn là thành phần quan trọng trong việc ảo hóa môi trường làm việc công sở với ứng dụng Desktop Virtualization. Ứng dụng này cho phép ảo hóa chiếc máy tính cá nhân trên Internet, giúp người làm việc có thể sử dụng mọi nơi chiếc máy tính của mình chỉ với kết nối Internet.

VPS Windows có nhược điểm là phần mềm mã nguồn mở ít và hạn chế, mặc dù cộng đồng mã nguồn mở cho các ứng dụng Windows đã rất phát triển nhưng vẫn còn rất nhỏ bé so với cộng đồng mã nguồn mở của Linux. Tuy nhiên, do tính phổ biến của hệ điều hành Windows, do thói quen của người sử dụng, rất nhiều ứng dụng hiện nay, VPS Windows là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Với công nghệ luôn thay đổi từng ngày, VCLOUD đã nâng cấp hệ thống để tạo ra những sản phẩm VPS Windows giá rẻ hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất và phổ biến nhất. Vì thế nếu đang tìm kiếm nơi thuê VPS Windows giá rẻ, đừng ngần ngại, hãy gọi hotline 0908751868 cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ toàn diện, hoặc quý khách cũng có thể chat trực tiếp với chúng tôi ngay trên trang chủ của VCLOUD.

Hỗ trợ Kinh Doanh
0908.751868 Mr.Tài
sales@vcloud.vn
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
Tư vấn Máy Chủ
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
ĐỐI TÁC