Thuê VPS Cloud

VPS Cloud là giải pháp VPS sử dụng công nghệ điện toán đám mây mới nhất bây giờ. Thuê VPS Cloud ở đâu để yên tâm sử dụng và phát triển hệ thống dịch vụ luôn là một yêu cầu chính đáng của tất cả các khách hàng. Trước tiên ta cùng xem VPS Cloud có ưu điểm gì hơn so với VPS thường, đó là :

  • VPS Cloud sử dụng công nghệ điện toán đám mây, ở đó các nguồn tài nguyên máy chủ được ảo hóa như những đám mây và khi sử dụng chỉ việc cấp phát một phần tài nguyên từ các đám mây đó.
  • Việc cấp phát tài nguyên, thay đổi thông số tài nguyên của VPS Cloud là trực tiếp và rất nhanh, không cần phải khởi động lại hệ thống.
  • VPS Cloud là những hệ thống phân tán, do đó làm giảm thiểu rủi ro khi xảy ra các sự cố không mong muốn.
  • Với VPS Cloud, các máy chủ ảo được cung cấp như một dạng dịch vụ “pay on demand”, có thể trả phí sử dụng theo tháng, ngày, thậm chí là theo giờ.

Hiện tại, công ty cổ phần giải pháp dữ liệu trực tuyến ANZ đang trong quá trình hoàn thiện dịch vụ VPS Cloud theo những tiêu chuẩn mới nhất mà các nhà cung cấp quốc tế đang sử dụng. Để có được những hệ thống như vậy, chúng tôi đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian qua cùng với sự đồng hành, góp ý của khách hàng. VCLOUD cam kết cung cấp dịch vụ VPS Cloud hoàn hảo nhất và tốt nhất cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Vì thế nếu cần giải pháp trên nền điện toán đám mây VPS Cloud, hãy nhấc máy và gọi Hotline 0908751868 để chúng tôi tư vấn và phục quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Hỗ trợ Kinh Doanh
0908.751868 Mr.Tài
sales@vcloud.vn
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
Tư vấn Máy Chủ
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
ĐỐI TÁC