Trang Chủ >Kiến thức dịch vụ > Hosting tốt nhất > Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ thuê hosting giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ thuê hosting giá rẻ tốt nhất Hà Nội

HOSTING GIÁ RẺ

Thuê hosting giá rẻ không khó, nhưng để mà rẻ và đảm bảo chất lượng cũng như mang lại sự ổn định cho toàn hệ thống dịch vụ thì không hề dễ. Lý do là vì các nhà cung cấp khác nhau có quy mô đầu tư cơ sở hạ tầng khác nhau, từ phần cứng server đến phần mềm dịch vụ. Bên cạnh đó là sự am hiểu của dịch vụ của đội ngũ kỹ thuật và sự nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ khách hàng. Đến với VCLOUD, quý khách hoàn toàn yên tâm về những điều đó, sức mạnh của VCLOUD chính là ở chỗ tạo nên sự khác biệt với các đơn vị khác trên thị trường. Có thể khẳng định VCLOUD hiện là địa chỉ thuê hosting giá rẻ tốt nhất Hà Nội.

VCLOUD ĐỊA CHỈ THUÊ HOSTING GIÁ RẺ TỐT NHẤT

Ở VCLOUD, mỗi hosting được coi như một căn hộ chung cư cao cấp của một tòa nhà, người dùng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, độ khả dụng và khả năng chịu các cuộc tấn công không mong muốn từ bên ngoài của mỗi căn hộ đó, các hosting là hoàn toàn độc lập với nhau và khả năng tấn công nội bộ là 100% được loại trừ. Tài sản trong mỗi căn hộ đó luôn được trông giữ một cách cẩn mật nhất bao gồm các hạng mục:

+ Cách ly tuyệt đối phân vùng mỗi hosting, hạn chế tấn công localhost 100%

+ Phân bổ tài nguyên đúng với thông số cam kết và hơn thế nữa

+ Hạn chế 99,99% tấn công từ bên ngoài

+ Đảm bảo an toàn dữ liệu với backup định kỳ

Vì vậy nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ thuê hosting giá rẻ tốt nhất Hà Nội, hãy đến với chúng tôi VCLOUD. Chúng tôi có đầy đủ các lựa chọn để quý khách yên tâm trong công việc kinh doanh trên Internet của mình. Quý khách vui lòng tham khảo tại đây bảng giá hosting cho cá nhân, hositng cho doanh nghiệphosting cho nhà bán lẻ.

——————————————————————————————————————

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

VCLOUD.VN

Địa chỉ: 126 Đường Kênh 19/5 B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Email: support@vcloud.vn

Điện thoại: 0908751868

Hotline: 0908751868

Hỗ trợ Kinh Doanh
0908.751868 Mr.Tài
sales@vcloud.vn
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
Tư vấn Máy Chủ
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
ĐỐI TÁC