Trang Chủ >Kiến thức dịch vụ > Máy chủ ảo tốt nhất > Bạn có biết VCLOUD là nhà cung cấp máy chủ ảo tốt nhất thị trường không?

Bạn có biết VCLOUD là nhà cung cấp máy chủ ảo tốt nhất thị trường không?

VCLOUD VỚI THỊ TRƯỜNG MÁY CHỦ ẢO

VCLOUD là thương hiệu về dữ liệu trực tuyến, là nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng, datacenter và các dịch vụ giá trị gia tăng như web hosting, máy chủ ảo vps, mail server….. với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ đến những tổ chức hay các công ty lớn. Chúng tôi tự tin bới đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, khả năng am hiểu và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó, thái độ phục vụ 24/24 là điểm nhấn quan trọng nhất trong quá trình phục vụ của chúng tôi.

TẠI SAO VCLOUD LÀ NHÀ CUNG CẤP MÁY CHỦ ẢO TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Có thể nói VCLOUD hiện là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có những sản phẩm VPS đa dạng và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng với nền tảng công nghệ tốt nhất hiên nay như Cloud VPS, Cloud SSD, Cloud Direct Admin, Cloud Cpanel, Cloud Plesk, Cloud WordPress….. . Ở VCLOUD, mỗi máy chủ ảo được coi như một căn nhà hoàn chỉnh nội thất, người dùng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, độ khả dụng và khả năng vận hành bền bỉ của mỗi căn nhà đó, các máy chủ ảo là hoàn toàn độc lập với nhau và khả năng tấn công local attack là 100% được loại trừ. Tài sản trong mỗi căn nhà đó luôn được trông giữ một cách cẩn mật nhất bởi các kỹ sử của VCLOUD bao gồm các hạng mục:

+ Cách ly tuyệt đối phân vùng mỗi máy chủ ảo, hạn chế tấn công localhost 100%

+ Phân bổ tài nguyên đúng với thông số cam kết và hơn thế nữa

+ Hạn chế 99,99% tấn công từ bên ngoài với các lớp firewall chặt chẽ

+ Đảm bảo an toàn dữ liệu với backup định kỳ

+ Hỗ trợ quý khách tại mọi thời điểm quý khách yêu cầu từ setup đến tối ưu hệ thống

Vậy nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo tốt nhất trên thị trường, hãy đến với chúng tôi VCLOUD. Chúng tôi có đầy đủ các lựa chọn để quý khách yên tâm trong công việc kinh doanh trên Internet của mình. Bảng giá và cấu hình máy chủ ảo quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

———————————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

VCLOUD.VN

Địa chỉ: 126 Đường Kênh 19/5 B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Email: support@vcloud.vn

Điện thoại: 0908751868

Hotline: 0908751868

Hỗ trợ Kinh Doanh
0908.751868 Mr.Tài
sales@vcloud.vn
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
Tư vấn Máy Chủ
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
ĐỐI TÁC