Trang Chủ >Kiến thức dịch vụ > VPS-Hosting > Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ cung cấp vps hosting uy tín?

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ cung cấp vps hosting uy tín?

MÁY CHỦ ẢO – VPS HOSTING

Máy chủ ảo VPS là giải pháp vô cùng hữu hiệu đối với một đơn vị có số lượng website vừa phải. Nếu là nhà phát triển web hay làm marketing online, SEO thì vps hosting là lựa chọn không thể thiếu trong thời điểm hiện tại. Sự chủ động trong việc phân chia các tài khoản hosting riêng cho từng khách hàng như những nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp khiến cho vps hosting vừa có sự linh hoạt, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi so sánh với giải pháp thuê máy chủ.

VCLOUD CÓ PHẢI ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VPS HOSTING UY TÍN

VCLOUD, vps hosting có sự khác biệt lớn so với các đơn vị khác trên thị trường, đó là mỗi vps hosting của chúng tôi luôn đi kèm sẵn phần mềm quản trị hosting Direct Admin có bản quyền, hoạt động vô cùng ổn định và mạnh mẽ với sự tối ưu và bảo mật của các kỹ sư hệ thống của VCLOUD. Có thể nói chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường đưa ra gói quản trị toàn thời gian cho máy chủ ảo – vps hosting. Đặc điểm tuyệt vời của gói quản trị toàn thời gian này là bất cứ khi nào có vấn đề về hệ thống, quý khách chỉ cần nhấc máy, gọi cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật của VCLOUD sẽ xử lý triệt để và báo lại cho quý khách.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng và quản trị hệ thống web hosting, VCLOUD tự tin mang lại những sản phẩm giá trị nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ cung cấp vps hosting uy tín, một nhà cung cấp vps giá rẻ chất lượng cao, hãy đến với VCLOUD để cảm nhận và trải nghiệm hoàn hảo nhất. Quý khách có thể tham khảo bảng giá vps hosting của VCLOUD tại đây và tại đây.

————————————————————————-

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

VCLOUD.VN

Địa chỉ: 126 Đường Kênh 19/5 B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Email: support@vcloud.vn

Điện thoại: 0908751868

Hotline: 0908751868

 

Hỗ trợ Kinh Doanh
0908.751868 Mr.Tài
sales@vcloud.vn
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
Tư vấn Máy Chủ
0933 167 123 Mr.Trí
support@vcloud.vn
ĐỐI TÁC